Danh Mục

Viên Uống Elevit

Viên Uống Elevit
Viên uống Elevit đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú tăng lên rất nhiều so với mức bình thường. Theo các chuyên gia y tế, đây là những giai đoạn nhạy cảm, khi mà dưỡng chất từ cơ thể người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của con. Vì thế, việc đảm bảo cân bằng chế độ ăn uống và bổ sung thêm Elevit dưỡng chất từ những thực phẩm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Đối với phụ nữ, có lẽ viên uống Elevit của hãng Bayer (sản phẩm Vitamin cho bà bầu số một tại Australia) không còn quá xa lạ. Sản phẩm cung cấp nhiều Vitamin và khoáng chất thiết yếu, được điều chế dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn, phù hợp với phụ nữ đang cố gắng thụ thai, phụ nữ có thai và cho con bú.

 

Một số dưỡng chất quan trọng có trong Elevit :
 
  • Acid folic: còn gọi là vitamin B9, rất quan trọng cho sự tổng hợp AND, giúp phòng chống dị tật hệ thần kinh cho thai nhi, như khuyết tật ống thàn kinh, hở đốt sống, … Đồng thời giảm nguy cơ dị tật tim, hở hàm ếch,...
 
  • Iodine (iốt): cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của bộ não của em bé. Người mẹ bổ sung Elevit giúp cung cấp  đầy đủ I-ốt sẽ giúp cho bé có não bộ tốt hơn, thông minh hơn.Ngoài ra, bổ sung I-ốt đúng liều lượng sẽ giúp tránh tình trạng sảy thai, thai chết lưu.
 
  • Viên uống Elevit cung cấp sắt giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt , hình thành của các tế bào máu vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Bổ sung sắt hàng ngày giúp ngăn chặn tình trạng băng huyết khi sinh, hạn chế đẻ non, bào thai bị suy dinh dưỡng.
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Elevit (Healthy Baby. Healthy Mum, 100 viên)
Elevit (Healthy Baby. Healthy Mum, 100 viên) - Thuốc bổ cho bà bầu   ► Hãng sản xuất &nb..
1.150.000VND
Viên uống Elevit cho mẹ sau sinh – Elevit ( Heathy Baby – Heathy Mum)
Viên uống Elevit cho mẹ sau sinh – Elevit ( Heathy Baby – Heathy Mum) ► Hãng sản xuất  ..
659.000VND