Danh Mục

Trị nghẹt mũi, sổ mũi

Thuốc trị nghẹt mũi sổ mũi cho trẻ sơ sinh

Trẻ con sức đề kháng yếu rất hay bị ốm vặt nhất là bị sổ mũi và ho. Mỗi khi trời chuyển lạnh thì mũi con lại bị nghẹt, khó thở và chảy nước mũi khiến con khó chịu ăn không ngon và hay quấy khóc. Với thuốc trị nghẹt mũi sổ mũi cho trẻ sơ sinh và cho bé bằng nước muối sinh lý đi kèm bóng hút mũi điều trị chứng nghẹt mũi an toàn hiệu quả.  Dòng sản phẩm trị nghẹt mũi Fess Little Noses đặc biệt được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng và là sản phẩm cho bé lúc nào cũng nằm trong tủ thuốc gia đình.
  • Xịt nghẹt mũi có dạng phun sương mỏng, nhẹ nhàng không hề làm cay màng mũi mỏng manh cho bé.
  • Nước muối sinh lý làm sạch mũi nhẹ nhàng
  • Sản phẩm không chứa thành phần thuốc, không chứa chất bảo quản vì vậy không có tác dụng phụ có hại cho trẻ khi sử dụng.
  • Sản phẩm chỉ làm lỏng chất nhầy có trong mũi sau đó dùng dụng cụ hút mũi để hút chất nhầy ra khỏi mũi. Chính vì vậy điều trị dứt điểm và an toàn.
  • Khả năng xịt vào sâu mà lại hơi rất nhẹ mỏng nên có tác dụng hơn nước muối nhỏ giọt mà lại không làm tổn thương mũi bé.
Với những dòng sản phẩm trị nghẹt mũi sổ mũi của Úc kết hợp giữa nước muối và bóng hút mũi sẽ giúp bé nhà bạn khỏi bệnh nghẹt mũi nhanh chóng hiệu quả và cực kì an toàn. 
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Trị nghẹt mũi ( KHÔNG kèm bóng hút ) - Fess Little Noses Saline Nose Spray Single 15ml
Nước muối sinh lý, xịt nghẹt mũi, sổ mũi trẻ em (KHÔNG kèm bóng hút ) - Fess Little Noses Saline Nos..
220.000VND
Xịt nghẹt mũi, sổ mũi trẻ em( kèm bóng hút ) - Fess Little Noses Saline Nose Spray + Aspirator 15ml
Nước muối sinh lý, xịt nghẹt mũi, sổ mũi trẻ em( kèm bóng hút ) - Fess Little Noses Saline Nose..
255.000VND