​10 lý do các mẹ luôn nghĩ tới CANXI sữa Blossom cho bé

Ngày đăng tin: 03:12:06 - 12/04/2016 - Số lần xem: 14248
Hỗ trợ sự phát triển và duy trì mạnh mẽ, xương và răng khỏe mạnh và để tối đa hóa sự phát triển xương. Một phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch . Giúp việc phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, đóng vai trò như một sứ giả thông tin.
10 lý do các mẹ luôn nghĩ tới CANXI sữa Blossom cho trẻ

Canxi là một thành phần quan trọng của thành phần dinh dưỡng. Sự thiếu hụt dù rất nhỏ cũng ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của xương, răng và hệ thần kinh. Việc bổ sung đầy đủ lượng canxi mỗi ngày giúp:
 
Hiển nhiên canxi quan trọng cho sự phát triển của bé đến như vậy nhưng vì sao các mẹ nên chọn MILK CANXI , thay vì CANXI, và tại sao lại nên chọn thương hiệu BLOSSOM?

10 LÝ DO không thể bỏ qua:
  1. Blossom của hãng DJ Group là 1 trong 5 hãng Dược Phẩm lớn nhất của Úc
  2. Các sản phẩm của Blossom được bán tại gần 1000 siêu thị thuốc lớn tại Úc, trong đó, có 400 siêu thị thuốc Priceline, 100 siêu thị thuộc Amcal phamacy, hàng trăm nhà thuốc lớn và hệ thống Phamacyonlines.....
  3. Sản phẩm Australia Made, tức 100% từ nguyên liệu, sản xuất đóng gói tại Úc. BLOSSOM MILK CANXI ĐƯỢC CHIẾT XUẤT HOÀN TOÀN 100% TỪ SỮA BÒ DỄ HẤP THỤ, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
  4. Canxi sữa Blossom có nghiên cứu cải tiến tốt hơn, chất lượng vượt trội hơn sản phẩm cùng loại khác. 
  5. Canxi sữa Blossom có date IN DẬP CHÌM trên bao bì, không thể bị xóa, như các loại date dập vào hộp vỏ nhựa hay in bên ngoài hộp. Mỗi vỉ đều có IN Batch number và Hạn sử dụng in chìm như vỉ ELEVIT, tạo sử tin tưởng cho khách hàng tuyệt đối về date.
  6. Sản phẩm KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG gói chống ẩm, tránh nguy cơ cho trẻ em ăn phải, đặc biệt rất an toàn cho trẻ nhỏ.
  7. Mỗi viên Canxi sữa Blossom được bọc riêng, rất tiện lợi. Dùng viên nào, bóc viên đó, không ảnh hưởng tới các viên khác. KHÔNG có nguy cơ ẩm mốc, KHÔNG có nguy cơ nhiễm vi khuẩn như khi bảo quan chung cả lọ.
  8. Canxi sữa Blossom cung cấp hàm lượng canxi rất phù hợp với nhu cầu cần thiết của trẻ trên 4 tuần tuổi. Ngoài ra, Vitamin D trong
  9. Canxi sữa Blossom cao hơn giúp hấp thụ canxi nhanh và hiệu quả hơn​ .
  10. Canxi sữa Blossom mềm hơn, thơm ngon hơn, hấp thụ tốt hơn, và đặc biệt, không gây các hiện tượng nôn trớ cho bé như các dòng .

 Blossom chỉ được bán tại các hệ thống siêu thị lớn của Úc. Thương hiệu đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nhất của Úc – ĐẠT CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU
 

ĐỪNG ĐỂ CON LÙN OAN CHỈ VÌ THIẾU CANXI NHÉ CÁC MẸ!
CHÚC CON YÊU LUÔN KHỎE - MẸ YÊN TÂM!
Tags: canxi, milk canxi, ,

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: